Dacsanlucngan.com - Lấy Chữ Tin Từ Chất Lượng Sản Phẩm - Giao Hàng Tận Nhà

Giới thiệu

Dacsanlucngan.com là website giới thiệu và cung cấp các loại nông sản trái cây, đặc sản có nguồn gốc từ Huyện Lục Ngạn Như Đặc sản Mỳ chũ, Vải thiều lục ngạn, vải thiều sấy lục ngạn, mật ong hoa vải thiều, Bưởi diễn, Bưởi da xanh, Cam vinh V2, Cam xoàn, Táo đài loan

Dacsanlucngan.com cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin trung thực, đây đủ và cập nhật nhất về sản phẩm cũng như giá cả của mỗi sản phẩm được đăng bán trên website.

Dacsanlucngan.com - Với mục tiêu trở thành cầu nối tin cậy để kết nối giữa người sản xuất, hộ nông dân với khách hàng tiêu dùng cuối cùng. Với nguyện vọng tạo nên cầu những giá trị cộng thệm cho sản phẩm nông sản địa phương và cắt giảm tối đa những chi phí trung gian,lãng phí không cần thiết để mang lại niềm vui cho người tiêu dùng cũng như cuộc sống tốt hơn của người nông dân để họ có được động lực làm nên những sản phẩm chất lượng, an toàn cho xã hội .

Xuất phát tình yêu quê hương và mong muốn ứng dụng công nghệ, thương mại điện tử vào nông sản để tạo ra những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc với thông tin đầy đủ rõ ràng mang tới những người tiêu cuối cùng và gia tăng giá trị cho nông sản địa phương, tăng nguồn thu nhập cho người dân nên website Dacsanlucngan.com đã ra đời. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm được đăng bán sẽ đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm đều nguyên chất, những sản phẩm đã có uy tín lâu năm tại địa phương và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Do nguồn lực có hạn nên hiện tại danh mục sản phẩm của Dacsanlucngan.com vẫn chưa được phong phú và đa dạng nhưng chúng tôi sẽ cố gắng đưa tới khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực và phương pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm gắn bó vơi Dacsanlucngan.com

Hiện tại Dacsanlucngan.com mới có đại diện cung cấp sản phẩm tại Hà Nội. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ xúc tiến việc mở rộng tầm ảnh hưởng bằng cách mở thêm các cửa hàng, địa điểm giao dịch tại các quận nội thành Hà Nội, TP. HCM và các thành phố và trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Chúng tôi xin được cám ơn sự ủng hộ tuyệt vời của quý khách hàng dành cho Dacsanlucngan.com trong thời gian qua và trong tương lai.