Dacsanlucngan.com - Lấy Chữ Tin Từ Chất Lượng Sản Phẩm - Giao Hàng Tận Nhà

Khỏe - Đẹp

Hướng dẫn cách làm đẹp da với sữa chua và mật ong nguyên chất

Ngày tạo: 12:31:10 09-12-2014

Đặc biệt với cách làm đẹp da với mật ong nguyên chất và sữa chua này hoàn toàn được lấy từ nguyên tự nhiên nên bạn hoàn toàn không phải lo bị tác dụng phụ hoặc dị ứng. Mật ong hoa nhãn có tác dụng làm sạch da kết hợp vơi sữa chua có tác dụng làm mịn da, vì thế bạn có thể tận dụng 2 loại nguyên liệu để chăm sóc da cho mình ở tại nhà. Nguyên liệu cần có: – Nước ấm. – Nữa thìa cafe mật ong hoa nhãn – Một ly sữa chua trắng – Bông y tế – 1 muỗng nước ép chanh.

Cách làm đẹp da với sữa chua và mật ong tại nhà

Cách chế biến: Dùng 1 chén nhỏ sau đó trộn mật ong hoa nhãn và sữa chua đều trong ché, nếu bạn có làn da dầu thì thêm 1 ít nước chanh, sau khi trộn xong bạn nên thử xem da mình có dị ứng với dung dịch này không, bằng cách bôi một ít vào vùng sau tai, đợi khoảng 1 tiếng nếu không thấy phản ứng gì thì bạn có thể dùng được dung dịch này.

Cách dùng: Sau khi đã xác định đc da mình không bị dị ứng với dung dịch, bạn dùng bông ý tế hoặc tay sạch nhúng vào dung dịch sau đó thoa đều lên phần mặt và phần cổ để trong vòng 5 phút, lưu ý trước khi thoa đều bạn phải rửa sạch mặt đấy nhé.

Cách làm đẹp da với sữa chua và mật ong tại nhà

- Sau khi để được 5 phút bạn dùng nước ấm rửa sạch mặt, rồi dùng kem dưỡng da mình vẫn thường dùng – Bạn cứ thực hiện cách này 1-2/ tuần bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Cách làm đẹp da với sữa chua và mật ong tại nhà

Với cách làm đẹp da với sữa chua và mật ong nguyên chất này sẽ giúp bạn đẹp và khỏe hơn bao giờ hết, chúc bạn luôn xin đẹp.