Dacsanlucngan.com - Lấy Chữ Tin Từ Chất Lượng Sản Phẩm - Giao Hàng Tận Nhà

Khỏe - Đẹp

Hướng dẫn cách làm đẹp da với mật ong và cà chua

Ngày tạo: 12:38:14 09-12-2014

Cà chua có tác dụng gì làm đẹp da?

Trong cà chua chứa rất nhiều vitamin C nên có tác dụng làm trắng da rất tốt, đẩy lùi các yếu tố nâu đen gây nám, tàn nhang rất tốt. Đặc biệt cà chua là một nguyên liệu có thể hợp hầu hết với các loại da.

Mật ong nguyên chất rất tốt để làm đẹp da!

Mật ong hoa vải thiều là một loại nguyên liệu chứa rất nhiều chất có thể chống lão hóa da, đặc biệt đối với mật ong có thể dưỡng ẩm da cực kỳ tốt và tự nhiên mà không chứa bất kỳ một loại hóa chất nào gây hại cho da. Làm đẹp da với mật ong và cà chua như thế nào? Với bài này mình xin hướng dẫn bạn cách chế biến mặt nạ tại nhà bằng 2 nguyên liệu chính là mật ong hoa vải thiều và cà chua.
Nguyên liệu cần có: – Một quả cà chua chín – Một chén nước nóng – Mật ong hoa vải thiều – Tinh dầu (không bắt buộc)

Cách chế biến

​Nguyên liệu làm đẹp da với mật ong và cà chua

Bước 1: Cà chua các bạn  cắt nhỏ rồi xay nhuyễn, sau đó trọn mật ong hoa vải thiều vào dung dịch cà chua đã xay nhuyễn.

Làm đẹp da bằng mật ong và cà chua

Bước 2: Trộn đều hỗn hợp mật ong hoa vải thiều và cà chua cho đến khi dung dịch hòa vào nhau.

Bước 3: Nếu bạn có dùng tinh dầu thì cho tinh dầu vào chén nước nóng, sau đó xong mặt khoảng 1-3 phút để làm giản lỗ chân lông, để phương pháp làm đẹp da với mật ong và cà chua phát huy hết hiệu quả.

Làm đẹp da với mật ong và cà chua

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên bạn dùng tay được rửa sạch hoặc cọ trang điểm bôi hỗn hợp lên mặt, để khoảng 20-30 phút cho khô lại, sau đó rửa mặt bằng nước lạnh là được.

Làm đẹp da với mật ong và cà chua

Với cách làm đẹp da với mật ong nguyên chất và cà chua này bạn có thể làm 3 lần/1 tuần và lưu ý trước khi bôi lên mặt bạn nên bôi thử một ít trước để xem da mình có bị dị ứng hay không sau đó rồi bạn mới bôi hoàn toàn lên mặt.